• Về chúng tôi

Công ty TNHH Hồng Ngọc – Được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 5300201588 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Lào Cai cấp phép ngày 21/03/2001. Công ty được thành lập trong hoàn cảnh hoạt động xây dựng trên cả nước nói chung và tỉnh Lào Cai nói riêng đang trải qua giai đoạn khó khăn do nền kinh tế thị trường có nhiều biến động và ngày càng có nhiều sự cạnh tranh gay gắt. Dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên trẻ giàu sức sáng tạo. Công ty đã dần nhận được sự tín nhiệm của các bạn bè đối tác, đáp ứng được nhu cầu đặt ra. Đó cũng là nền móng cho sự phát triển, mở rộng quy mô của công ty. Đến nay sau 15 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đang hoạt động đa lĩnh vực  bao gồm:Xây dựng, Thủy điện và Thương mại xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản. Gặt hái được nhiều thành công.

Trong tương lai sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện, rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón  chúng ta ở phía trước. Chúng  tôi  sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến, góp ý đầy thiện chí  cũng như phê bình nghiêm túc  để phấn đấu nâng cao chất lượng phục  vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý với  Phương châm “Hợp tác cùng phát triển”. Hồng Ngọc cam kết luôn lỗ lức, sẵn sàng hợp tác trên tinh thần thiện chí cao nhất. Đem lại lợi ích đối đa cho Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng sẽ đem lại thành công cho chúng ta.