GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tầm nhìn: Bằng khát vọng cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Hồng Ngọc phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, tạo dựng thương hiệu, hướng đến một Tập đoàn mang tầm quốc tế. 

Sứ mệnh:  Chúng tôi không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh, cung ứng kịp thời đến khách hàng.

+ Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bên vững của chủ đầu tư, khách hàng dựa 

+ Hợp tác cùng phát triển: Hồng Ngọc thấu hiểu rằng, thành công của chúng tôi hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng, chia sẻ, hỗ trợ và hợp tác thiện chí của các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân, cơ quan quản lý… Với triết lý  “Hợp tác cùng phát triển”  luôn là kim chỉ nam trong định hướng kinh doanh của Chúng tôi.

+ Chuyên nghiệp hóa trong mọi hoạt động:Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.Tối ưu hóa chi phí và cung cấp kịp thời đa dạng các sản phẩm, dịch vụ. Từ đo đem lại lợi ích cho Quý  khách hàng.

Mục tiêu: Xây dựng thương hiệu mạnh, uy tin trong và ngoài nước, Phấn đấu trở thành tập đoàn đa ngành với tiềm lực kinh tế vững mạnh.