Trà dưỡng tâm

Sản phẩm trà dưỡng tâm không chỉ là 1 loại thức uống vô cùng đẹp mắt mà còn là 1 loại trà có tác dụng điều dưỡng sức khỏe. Thành phần chính của trà là Hoàng sơn cống cúc loại thượng hạng. Những bông cúc sinh trưởng trong môi trường khí hậu núi cao của dãy Hoàng sơn, độ ẩm, thổ nhưỡng và nhiệt độ quanh năm lý tưởng, giúp cho hoàng cúc ở đây có chất lượng cao nhất, luôn được coi là 1 loại dược liệu quý. Sử dụng làm trà uống có vị hơi đắng nhẹ,...
Giá: Liên hệ

Sản phẩm trà dưỡng tâm không chỉ là 1 loại thức uống vô cùng đẹp mắt mà còn là 1 loại trà có tác dụng điều dưỡng sức khỏe.
Thành phần chính của trà là Hoàng sơn cống cúc loại thượng hạng. Những bông cúc sinh trưởng trong môi trường khí hậu núi cao của dãy Hoàng sơn, độ ẩm, thổ nhưỡng và nhiệt độ quanh năm lý tưởng, giúp cho hoàng cúc ở đây có chất lượng cao nhất, luôn được coi là 1 loại dược liệu quý. Sử dụng làm trà uống có vị hơi đắng nhẹ, mùi thơm mạnh, có tác dụng dưỡng tâm an thần, thông phế khí, thanh can hỏa, ích đầu mục. 
Ngoài ra trong gói trà còn có thêm các vị như hồng táo, câu kỉ tử, hoa nhài, làm hài hòa hương vị và bổ sung dược tính cho trà.
Đây là 1 sản phẩm rất thích hợp để tặng cho ông bà, bố mẹ. 

LAMY - WEBSITE MUA SẮM THỜI TRANG HÀNG HIỆU TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG MẪU THỜI TRANG, QUẦN ÁO, GIÀY DÉP VÀ PHỤ KIỆN MỚI NHẤT TRÊN MẠNG? HÃY MUA SẮM NGAY HÔM NAY TẠI LAMY!

Lamy sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thời trang hàng hiệu trực tuyến thú vị từ các thương hiệu thời trang quốc tế và trong nước, cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu cùng với những bộ sưu tập quần áo nam nữ khổng lồ từ giày dép, trang phục, phụ kiện đến mỹ phẩm cho cả phụ nữ và nam giới với những xu hướng thời trang mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những bộ trang phục mình muốn từ những bộ đồ ở nhà thật thoải mái hay tự tin trong những bộ trang phục công sở phù hợp. Những trải nghiệm mới chỉ có ở trang mua sắm hàng hiệu trực tuyến Lamy.

LAMY - MÓN QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN THẬT Ý NGHĨA!

Lamy sẽ gợi ý cho bạn những món quà thật ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Lamy.

MUA SẮM Ở LAMY - PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN TỪ DOANH NHÂN, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐẾN CÁC BẠN TRẺ

Lamy luôn cập nhật những xu hướng thời trang phong cách nhất từ những hãng thời trang cao cấp như Lime Orange hoặc Alachic, những đôi giày nổi tiếng mà giá cả phải chăng như Me Girl hoặc Bandolini, Juno, JShoes cho tới các thương hiệu thời trang tầm trung như Lotus Shoes và Mollet, Lithe S, Om Shoes tất cả đều có ở Lamy. Đặc biệt, Lamy còn có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá đặc biệt với giá tốt nhất. Thời trang hàng hiệu chất lượng cao, phù hợp túi tiền - chỉ có ở Lamy!

PHONG CÁCH MUA SẮM HIỆN ĐẠI - THUẬN TIỆN, THANH TOÁN AN TOÀN - DỄ DÀNG

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên Lamy mà không có bất kỳ lo lắng nào: trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi từ quần áo nam, trang phục nữ, mỹ phẩm nam hay trang sức hãy gọi ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng.

Sản phẩm mới nhất